Cam kết từ công ty

Hàng hóa Nội Thất OK bán ra đảm bảo là hàng chất lượng đảm bảo, chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành bằng tất cả trách nhiệm.

Nội Thất OK chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Nội Thất OK đi theo mô hình kinh doanh online, mạng xã hội, thương mại điện tử để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu nội thất lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng nhà cung cấp nội thất ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Giá cả chúng tôi luôn theo tiêu chí: Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, kiểm tra nghiêm ngặt hàng hóa trước khi giao đến khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng.

Giá cả sản phẩm nội thất

Giá bán niêm yết trên website là giá bán đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi quý khách trên toàn TPHCM. Đối với các tỉnh thành ngoài TPHCM, chúng tôi có thể tính thêm phí vận chuyển.

Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ kho hàng chúng tôi đến khách hàng.

Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.